Các dịch vụ:
*

Làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng

Chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng, nhận thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng từ A – Z: Làm bảng hiệu quảng cáo Alu, Bảng hiệu Led, Bảng hiệu Mica, in bạt quảng cáo.

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế kiến trúc cảnh quan, thiết kế quảng cáo nhận diện thương hiệu trọn gói cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Công ty làm bảng hiệu tại Đà Nẵng với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công kiến trúc, thiết kế thi công quảng cáo tại Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo tại Đà Nẵng [ quangcaohaivan ], công ty Quảng Cáo Hải Vân đã tạo ra nhưng mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của Quý khách. Qua đó thực hiện công tác thi công/ lắp đặt làm ra các sản phẩm về bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi đẹp nhất.. đem lại sự hài lòng, thành công, và thịnh vượng cho Khách hàng.

Với sự đa dạng vật liệu thi công bảng hiệu quảng cáo như hiện nay, Quý Khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho ngành nghề kinh doanh của minh, phù hợp với ngân sách mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, giới thiệu được các sản phẩm đặc trưng, tăng doanh thu cho Quý Khách.

Những bảng hiệu quảng cáo/ thi công giá rẻ chúng tôi nhận thi công/thiết kế/ lắp đặt làm Đà Nẵng như sau1.THI CÔNG/ LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG

– Bảng hiệu đèn led, chữ nổi, đèn mica,bảng hiệu quáng cáo giá rẻ gỗ, bảng quáng cáo bảng hiệu alu
– Bảng quảng cáo ngoài trời
– Thi công bảng quảng cáo màn hình Led, thi công bảng quảng cáo điện tử
– Bảng quảng cáo hiệu hifleX, thiết kế bảng hiệu giá rẻ hộp đèn Hiflex
– Bảng quảng cao hiệu mica, lắp đặt bảng hộp đèn mica
– Bảng hiệu nhôm hợp kim Alu, bảng hộp đèn nhôm hợp kim Alu
– Bảng quảng cáo chữ nổi inox (inox trắng, vàng..)
– Quảng cáo hiệu chữ nổi mica, gia công làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi alu
– Gia công bảng quảng cáo chữ nổi tôn sơn tĩnh điện
– Thiết kế bảng hiệu Trivision, lắp đặt bảng hiệu chuyển hình Rolling,bảng quảng cáo trên phương tiện công cộng
– Thi công chuỗi thương hiệu cá nhân,công ty, tập đoàn, … triển thương hiệu bằng cách tài trợ biển bảng hiệu cho các cửa hàng ủy quyền, các đại lý, nhà phân phối tại Đà Nẵng

2. THI CÔNG/ THIẾT KẾ/ LẮP ĐẶT/GIA CÔNG SHOP TẠI ĐÀ NẴNG

Nhận thiết kế, thi công shop thời trang,Thiết kế salon tóc,,thiết kế shop mỹ phẩm, Thiết kế quán cà phê,Thiết kế shop giày dép,Thiết kế shop hồ, Thiết kế showroom mắt kính,Thiết kế văn phòng công ty3. THI CÔNG/ LẮP ĐẶT/THIẾT KẾ CHỮ NỔI QUẢNG CÁO

Nhận làm chữ Nổi Fomex, Chữ Nổi Inox,Chữ Nổi Mica,Chữ Nổi Aluminium,Chữ Nổi Tole Giá Rẻ,Gia Công Chữ Inox Giá Rẻ

2. Báo giá và chi phí thi công/ lắp đặt bảng biệu quảng cáo

Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá bảng hiệu quảng cáo

3. Quy trinh đặt hàng làm bảng hiệu tại đà nẵng

Cách 1: Quý Khách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp làm bảng hiệu quảng cáo.
Cách 2: Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, để nhận được báo giá nhanh nhất
2. Khảo sát trực tiếp
Sau khi tư vấn, báo giá sơ bộ và trao đổi và sắp xếp lịch hẹn, chúng tôi sẽ có nhân viên đến địa điểm thi công khảo sát đo đạc thực tế và trao đổi cụ thể hơn về cách thức làm bảng hiệu với quý khách hàng.

3. Thiết kế market cho Khách hàng
– Sau quá trình khảo sát và đo đạc, nắm rõ ý tưởng, quy cách và hình thức thi công. Chúng tôi sẽ thiết kế maket bảng hiệu quảng cáo theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.
4. Báo giá và ký hợp đồng làm bảng hiệu quảng cáo
-Sau khi quý khách đã đồng ý bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá bảng hiệu quảng cáo gửi cho quý khách qua email.
– Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá quý khách vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.5. Ký kết-tạm ứng-nghiệm thu bảng hiệu quảng cáo

– Với Đơn hàng làm bảng hiệu nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công (hoặc đưa vật tư đến địa điểm thi công). Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình.
– Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 60% khối lượng công trình. Quý khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng

Những tấm biển quảng cáo của một Công ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh, góp phần tôn vinh vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận, đây chính lý do tại sao các biển quảng cáo công ty thường được mọi người chú ý ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.Bất kỳ một Công ty/Doanh nghiệp nào sau khi thành lập điều quan trọng đầu tiên là phải thiết kế một biển quảng cáo cho công Công ty. Chính vì điều đó chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo cho các Công ty, doanh nghiệp và thi công lắp đặt biển quảngcáo tại địa chỉ quý khách yêu cầu.

Không giống như loại bảng hiệu quảng cáo bạt Hiflex trên khung sườn sắt, phải chuẩn bị các công đoạn như: hàn khung, in bạt Hiflex…Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi dùng tole phải cắt bằng máy CNC, và dựng nổi bằng các loại máy hàn chuyên dụng.
– Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi dùng tole (khác với bảng hiệu quảng cáo nền tole) với ưu điểm giá rẻ nên thường được các chủ cao ốc, khách sạn, công ty tin dùng để quảng cáo hình ảnh, giới thiệu doanh nghiệp của mình đến với mọi người.
– Bên cạnh đó, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi dùng tole này có thể lắp theo các hệ thống đèn led nhiều màu sắc khác nhau để có thể gây chú ý với nhiều khách hàng trong phạm vi lớn khi màn đêm buông xuống.

 


Máy ấp trứng Tốt hơn là nên sử dụng dây hàn đường kính nhỏ, GM - 308 là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo
Xe cuu thuong Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung quốc, Nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc của chúng tôi, nhưng không phải khách hàng nào cũng
© 2007 - 2021 https://capbaochay.pinlaptopchinhhang.com
- Phone: +84-908-744-256