Các dịch vụ:
*

Máy ấp trứng

Dây hàn GM-308L là dây hàn Mig có lượng Cacbon và tạp chất nhỏ cho chất lượng mối hàn đẹp và dẻo dai

Dây hàn inox 308L Gemini được sản xuất với sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cho ra sản phẩm chất lượng cao, độ chính xác cao hướng dây đều đảm bảo trong quá trình hàn

Trình tự thiết kế: để đưa ra một quầy như ý với khách thì đều đầu tiên là khảo sát mặt bằng sau đó lấy ý tưởng của khách, thảo luận rồi tiến hành lên bản vẽ thiết kế 3D để dễ hình dung, nếu khách có yêu cầu chỉnh sửa thêm thì sẽ sửa lại bản vẽ để ra bản thiết kế cuối cùng theo nhu cầu của khách.

Sản phẩm của chúng tôi được đặt sản xuất tại các nhà máy nổi tiếng và đáng tin cậy. Do vậy, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và những hỗ trợ về mặt kỹ thuật do các nhà sản xuất hàng đầu đem lại.

Trường hợp các mặt hàng tồn kho của tôi không đáp ứng được yêu cầu của Quí vị về qui cách, chủng loại hoặc số lượng, chúng tôi sẽ thông qua hệ thống liên lạc tinh thông và tin cậy nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu của Quí vị. Nếu Quí vị không chắc chắn về nguyên liệu inox mình đang tìm thì chỉ cần cho chúng tôi biết mục đích sử dụng của chúng.

Máy ấp trứng

Chúng tôi có thể cung cấp cho Quí vị các mặt hàng đang tồn kho với số lượng bất kỳ. Việc giao hàng sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện cho Quí vị.

Dây hàn inox là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.
– Dây hàn inox được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình hàn rất ổn định.
– Dây hàn inox thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao, nên được sử dụng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.
– Dây hàn inox được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. Dây hàn inox thích hợp sử dụng cho hàn các loại bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị y tế

Dây inox hàn TIG/MIG của chúng tôi có xuất xứ từ Ấn Độ với đặc điểm về bóng, độ bám dính tốt của mối hàn ( mối hàn ngấu) xỉ xốp, dễ bong và bong sạch chân, mối hàn đều đẹp, không ngập xỉ, không rồ khí, không cháy lẹm

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..

Chủng loại: ER 304 (L); 308 (L); 309 (L); 316 (L );...

Đóng gói: Dạng lô, bó trong thùng kín,… theo đúng quy cách của nhà sản xuất
Ứng dụng: Hàn bù các sản phẩm bằng inox trong các ngành cơ khí phụ trợ, téc nước, y tế, môi trường, xây dựng, sản xuất vỏ thùng bia..

TYGICO tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, các đối tác tài chính chuyên nghiệp và vững mạnh, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG:

-        GM - 308 là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.

-        GM - 308 được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình hàn rất ổn định.

-        GM - 308 thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao, G - 308 còn được sử dụng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.

-        GM - 308 được hàn công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. GM - 308 thích hợp sử dụng cho hàn các loại bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị y tế

Máy ấp trứngChuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định

-        Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy phạm.

-        Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng dây hợp lý cho dây hàn được nạp dẫn ổn định. Không để dây hàn bị rối, bị gấp khúc biến dạng.

-        Khi dây hàn ẩm, hoặc bám bụi bẩn, hàn bị khói, bắn toé và không ổn định, mối hàn bị rỗ mọt. Bảo quản dây hàn nơi khô ráo, bao gói kín tránh bụi, ẩm ướt, tránh tiếp xúc vào bề mặt dây hàn.

-        Lựa chọn dòng hàn và luôn duy trì lượng khí bảo vệ theo hướng dẫn, che chắn gió tối đa để có thể có được mối hàn ngấu sâu, không khuyết tật, khả năng làm việc cao.


  GM - 308 là loại dây hàn có hàm lượng Carbon thấp, hàm lượng Mangan trung bình, tạp chất Lưu huỳnh, Photpho vô cùng nhỏ tạo ra mối hàn có độ bền và độ dẻo dai cao. Đặc biệt với hàm lượng Crôm, Niken cao đảm bảo hệ kim loại mối hàn có tính chống gỉ, chịu ăn mòn bởi axit và chỉ tiêu cơ tính rất cao.

-        GM - 308 được chế tạo có độ chính xác cao, hướng dây đều làm cho quá trình hàn rất ổn định.

-        GM - 308 thích hợp dùng hàn cho thép Austenitic không gỉ (Inox) các loại như E304; E305, E308… đôi khi với chất lượng cơ tính tốt, độ bền và dẻo dai cao, G - 308 còn được sử dụng trong các kết cấu chịu tải trọng lớn, chịu mài mòn cao.

-        GM - 308 được hàn theo công nghệ bán tự động với khí bảo vệ 100% Argon (Hàn MIG) tạo ra mối hàn ổn định ít bắn toé, đường hàn nhuyễn sáng. GM - 308 thích hợp sử dụng cho hàn các loại bồn chứa hoá chất, kết cấu chịu lực, chịu axit cũng như các thiết bị y tế

Chuẩn bị đầy đủ các yếu tố an toàn lao động trước khi hàn. Nguồn điện hàn ổn định

-        Tẩy sạch các chất bẩn như dầu, gỉ sét bám trên bề mặt vật hàn. Vát mép tạo khe hở hàn đầy đủ, tiến hành các bước hàn theo đúng quy phạm.

-        Vệ sinh bép hàn, ống dẫn dây, điều chỉnh các cơ cấu dẫn hướng
Xe cuu thuong Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung quốc, Nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc của chúng tôi, nhưng không phải khách hàng nào cũng
Tour du lịch nga Visa Pháp có phỏng vấn hay yêu cầu thêm giấy tờ, Cũng như các nước khác trong khối Schengen, khi nộp visa Pháp đương đơn chỉ được nộp tối đa trước 90 ngày so với ngày đi thực tế và không trễ quá 15 ngày,
© 2007 - 2021 https://capbaochay.pinlaptopchinhhang.com
- Phone: +84-908-744-256